September 25, 2017

September 25, 2017

Please reload

Recent Posts

Þriðja bókin um Þrúði er mætt

November 19, 2019

Það er orðið að árlegum viðburði að Þrúður og fjölskylda hennar lendi í ótrúlegum ævintýrum.

 

2017 voru það eðlu sjóræningjar, 2018 var það ruslhvelið ógurlega og 2019 er það skelfilegasta ófreskja allra tíma. Rafmagnið fer af í miðju náttfatapartýi og Þrúði verður fljótt ljóst að margt leynist í myrkrinu. 

 

 

Eins og í fyrri tveimur bókunum eru allar teikningar í höndum Ryoko Tamura, japanskri listakonu sem býr í Edinborg í Skotlandi. Hún notast við einstakan stíl sem er blanda af handmáluðum vatnslitamyndum, hálfgerðum clip-art aðferðum og svo tölvuvinnu. Saman skapar þetta teikningar sem eiga engan sinn líka - stútfullar af hlýju og litum. 

 

Bókin fæst í öllum betri bókabúðum um allt land, ásamt því að vera fáanleg á netinu á þessari vefslóð: https://www.forlagid.is/vara/stelpan-sem-sigldi-kafbat-nidur-i-kjallara-og-lenti-i-sapufolki-og-smaninjum/ 

 

Svo var tekið viðtal við mig á dögunum af Lestrarklefanum um skrif bókarinnar, en það má lesa hér: https://lestrarklefinn.is/2019/11/12/thrudur-i-myrkri-i-thridju-bokinni/ 

 

Bókin er fullkomin fyrir fjörulega lestrarhesta á öllum aldri. Þessar teikningar hér að neðan eru sönnun þess.  

 

1/3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Please reload

Archive

© 2020 - Guðni Líndal Benediktsson